คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม KM Sharing เพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการและวิจัยระหว่างคณะ
เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม KM Sharing เพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย ระหว่างคณะพัฒนาการท่องเที่ยว (พันธมิตร Professional Chef Network / เครือข่ายเกษตรกรฯ โดย ดร.ชมชวน บุญระหงษ์) คณะวิทยาศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 1 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ศิรินทร์ญา ภักดี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ อาจารย์อนุวัต เชื้อเย็น คณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว และอาจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยรองคณบดี คณาจารย์ และตัวแทนเครือข่ายเกษตรกร เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่างๆ ดังนี้ 1) กำหนดกรอบความร่วมมือ ระหว่างคณะพัฒนาการท่องเที่ยว (พันธมิตร Professional Chef Network / เครือข่ายเกษตรกรฯ โดย ดร.ชมชวน บุญระหงษ์) คณะวิทยาศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ 2) ร่างแผนผลิต จัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดปรุงสำเร็จ สำหรับนักศึกษาและบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ 3) ประสานความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย ภายใต้แนวคิดการพัฒนาชุดโครงการ "Green Gastronomy" 1) Low Carbon Coffee Bar 2) Grasp & Go Organic (Lunch Box & Dinning Set) 3) (Organic) Gourmet Table บริการ Private Kitchen หรือ Chef’s Table ปรุงโดย Professional Chef และ Young Chef จาก The iTRIBE Project
โดย งาน
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
จำนวนการชมข่าว
397
ครั้ง
www.mju.ac.th/prmaejo
ระบบประชาสัมพันธ์
งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้